Theo dõi : icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01

FUJIWA Chung Ta Chong Dich

FUJIWA 2 Hotline

Tổng Hợp Những Thắc Mắc Thường Gặp Về Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

  • Tổng số bài viết: 62
  • Số lần được cảm ơn: 3

Tổng Hợp Những Thắc Mắc Thường Gặp Về Học Phun Xăm Thẩm Mỹ được tạo bởi Support

Đánh giá tổng quan tình hình phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ

Ngày nay, nước ta đang ngày càng phát triển hội nhập cùng với sự phát triển chung của thế giới. Từ đó, ngành spa nói chung cũng như ngành nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng đang vươn mình trỗi dậy mạnh mẽ và trở thành ngành nghề có tốc độ tăng trưởng mạnh, mang lại giá trị kinh tế, sắc đẹp – sức khỏe cao chất tất cả mọi người ở mọi góc nhìn khác nhau.

Trước đây spa hay phun xăm thẩm mỹ là một khái niệm xa xỉ với rất nhiều người. Nhưng hiện nay xã hội hiện đại kéo theo đó chất lượng cuộc sống cũng tăng theo, từ đó vấn đề làm đẹp cho bản thân đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người kể cả nam và nữ giới.

Phun xăm thẩm mỹ mày, môi chính là xu hướng làm đẹp được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ ra đời nhằm mang đến cho phụ nữ có được những nét đẹp tự nhiên trên gương mặt mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải tô son, vẽ phấn hay phải tốn thời gian cho việc trang điểm thường xuyên mỗi khi ra đường. Chính vì lý do đó, ngành phun xăm thẩm mỹ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Tuy phun xăm hiện trở thành cách thức làm đẹp được đông đảo mọi người yêu thích, lựa chọn. Nhưng, có một thực trạng đáng lo ngại cần phải giải quyết đó là số lượng các trường dạy nghề phun xăm còn quá ít, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên còn thiếu và yếu kém về tay nghề nên đã chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày một cao quý đại đa số quý khách hàng. Thực trạng này nếu không được giải quyết sớm sẽ trở thành rào cản gây ảnh hưởng đến giá trị các dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp, cũng như sự phát triển về lâu về dài của ngành nghề phun xăm thẩm mỹ.

Tại sao nhiều người thắc mắc “có nên học phun xăm thẩm mỹ không?”
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ lên ngôi nên rất nhiều người chọn học phun xăm để phát triển bản thân. Vì nắm bắt được nhu cầu trên, nên đã kéo theo sự bùng nổ của các trung tâm, học viện dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hình thành. Vì thế, nên đã giống lên sự nghi ngờ, lo lắng không biết có nên học phun xăm thẩm mỹ không? Và để giải đáp nên hay không nên học, trước tiên chúng ta cần phải biết học phun xăm là gì?

Học phun xăm thẩm mỹ là học gì?
Phun xăm thẩm mỹ là một biện pháp cứu cánh cho những chị em có một vài điểm không được như ý trên khuôn mặt như: Môi, lông mày … Và phun xăm giúp họ nhanh chóng có được những đường nét như ý, hài hòa, rạng rỡ, gợi cảm, bền lâu mà không phải mất nhiều thời gian, công sức thực hiện ngụy tạo như trước đây.

Phun xăm lông mày, môi, khắc lông mày… được gọi chung là phun xăm thẩm mỹ. Học phun xăm thẩm mỹ cần phải chọn học tại những trung tâm, học viện uy tín, chất lượng để được học về các kỹ năng có thể vẽ nên đôi lông mày đẹp hoặc học cách phun xăm màu môi, phun xăm mày sao cho tự nhiên, hài hòa và phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ và chứng chỉ nghề spa thông như một tấm phiếu thông hành mang đến một tươi lai mới tươi sáng cho bạn.

[phân vân] Có nên học phun xăm thẩm mỹ không?
Hiện nay, tại nước ta các cử nhân, kỹ sư đại học, cao đẳng sau khi tốt nghiệp có tỷ thất nghiệp rất cao. Mặc khác họ đành chấp nhận “giấu bằng” để được đi làm trái ngành như: Công nhân, nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, bảo vệ… đối với những ngành nghề này không mang đến cuộc sống ổn định đủ đầy cho họ, bởi mức lương quá bèo bọt.

Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên các trung tâm spa, thẩm mỹ mọc lên rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Mặt khác, do việc thiếu hụt nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có tay nghề chính là nỗi lo lắng lớn của rất nhiều chủ tiệm Spa hay trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Nhưng đó lại trở thành cơ hội việc làm cho những học viên theo đuổi với đam mê học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Vậy có nên học phun xăm thẩm mỹ không? Theo nhận định từ các chuyên gia: Nghề phun xăm thẩm mỹ là một nghề nghiệp có thu nhập khá cao so với mặt bằng chung của xã hội, không bị lỗi thời trong xã hội hiện đại luôn thay đổi, lại có định hướng phát triển lâu dài… nên đến hiện tại nó là một nghề đáng chọn học vì nó có thể thay đổi tương lai của bạn nếu bạn thật sự nghiêm túc với nghề.

Tuy nhiên, trước khi quyết định học hay không học nghề phun xăm thẩm mỹ thì bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ vì chỉ có bản thân bạn mới thật sự biết bạn muốn gì, nghĩ gì mọi người còn lại chỉ có thể đưa ra nhận định cá nhân mà thôi. Vì mọi quyết định đều có thể ảnh hưởng đến cả một tương lai của bạn về sau. Do đó, nếu bạn thật sự có đam mê, có đủ tình yêu, đủ tự tin và quyết tâm phấn đấu đạt được thì bạn nên chọn học. Ngược lại, nếu bạn đang mơ hồ, không có đam mê với nghề thì tốt nhất bạn nên dừng lại và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Học phun xăm có khó không? mất bao lâu thời gian để học và học phun xăm thẩm mỹ cần những gì?
Mọi người thường nghĩ học nghề phun xăm thẩm mỹ rất khó, đòi hỏi phải có hoa tay này nọ. Nhưng thực chất thì không phải thế vì hiện nay bất kể ngành nghề nào cũng đều có 2 mặt, mặt khó và mặt thuận lợi riêng của nó và kể cả ngành nghề phun xăm thẩm mỹ cũng vậy. Nếu thật sự sẽ khó đối với những người không có đam mê, không có sự chú tâm và không có tính học hỏi… Còn trường hợp nếu bạn có đam mê, có nhiệt huyết, yêu nghề và quyết tâm theo đuổi nghề để đạt được thì sẽ chẳng có vấn gì khó đối với bạn.

Tóm lại, học phun xăm có khó không? không còn là vấn đề quan trọng, quan trọng là bạn có thật sự nghiêm túc, đam mê, đủ kiên trì, nâng cao học hỏi để thạo nghề và mong muốn vẽ nên những tác phẩm đẹp nhất hay không thôi. Nếu bạn có đam mê thì cứ hãy vững bước rồi nghề sẽ không phụ với những gì bạn đã cố gắng bỏ ra để đạt được.

Để quyết định lựa chọn một học nghề phun xăm thẩm mỹ thì ngoài việc lo lắng về vấn đề chi phí, nội dung học, học có không thì rất nhiều người cũng đang băn khoăn không biết học phun xăm mất bao lâu. Thông thường, một khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ có thời gian học ngắn hơn rất nhiều so với thời gian bạn học tại các trường đại học, cao đẳng. Nhưng tùy thuộc vào khóa học mà bạn đăng ký (cơ bản hay nâng cao), tại những cơ sở đào tạo khác nhau nên thời gian học cũng sẽ khác nhau, trung bình sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng để học và bạn có thể tự chọn giờ học linh động phù hợp để có thể vừa học vừa làm, nâng cao tay nghề hơn trước khi ra trường.

Đối với nhiều ngành nghề khác, trước khi bước vào khóa học bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ nào là về kiến thức, kỹ năng cũng như một số điều ngoài lề cần thiết khác thì mới có có thể nhập học. Vậy học phun xăm thẩm mỹ cần những gì? Đối với nghề phun xăm rất đơn giản chỉ cần bạn chuẩn bị một tâm lý thoải mái, tự tin và tập trung nghiêm túc học nghề tại những trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng để trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, để sau khi ra trường bạn sẽ có được việc ổn định với mức lương như ý tại bất kỳ spa, trung tâm thẩm mỹ lớn nào bạn muốn làm.

Giá cho một khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?
Sau quyết định chọn theo học phun xăm thẩm mỹ thì việc tìm hiểu về giá cho một khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? cũng chính là điều được nhiều học viên đặc biệt quan tâm. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi đào tạo nghề phun xăm với nhiều mức giá khác nhau.

Vì cái gì nhiều cũng chưa hẳn đã tốt, tất nhiên sẽ có cơ sở chất lượng và cũng có không chất lượng. Bởi việc mọc lên ồ ạt như vậy rất khó kiểm soát cho Cơ Quan Chức Năng nên không thể nào xác định được mặt bằng chung về vấn đề giá học phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra, để xác định chi phí của một khóa đào tạo phun xăm đó có “đáng đồng tiền bát gạo” bạn bỏ ra hay không thì cần phải xác minh những yếu tố sau:

– Cơ sở dạy học: Nên tìm chọn những cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ giấy cấp phép hoạt động giảng dạy của Cơ Quan Chức Năng. Điều này, đảm bảo cơ sở đó chất lượng, sau khi ra trường bạn được cấp bằng hành nghề và đó cũng chính là nơi bạn có thể chọn học và gửi gắm tương lai.

– Chương trình giảng dạy: Giáo trình giảng dạy bài bản, khoa học, có đầy đủ cả lý thuyết lẫn thực hành, nhưng thực hành phải chiếm 80% trong tổng chương trình học.

– Giảng viên: Phải là người giàu kinh nghiệm thực tế trong ngành, đã từng làm nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và được đi tu nghiệp nâng cao lên thành giảng viên, có kiến thức chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ và đặc biệt phải có bằng cấp giáo viên.

– Trang thiết bị học tập: Cơ sở đó phải đảm bảo có đầy đủ hệ thống trang thiết hiện đại để hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập cách tối ưu nhất.

– Chế độ chăm sóc học viên: Hỗ trợ về mọi thiết bị học tập cho học viên, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và hỗ trợ học viên tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.


Khuyến cáo: Đúng là hiện tại các bạn đang rất lo lắng về vấn đề giá của một khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Bên cạnh đó, các học viên cần phải cân nhắc và cảnh giác với những nơi quảng cáo về khóa học phun xăm có học phí thấp. Vì đó thường là những cơ sở kém chất lượng dùng những chiêu trò học phí thấp để đánh vào tâm lý “ham rẻ” của phần đông người Việt.

Nếu bạn chọn học tại những cơ sở này chất lượng sẽ rất tệ, tay nghề không vững thậm chí là không có tay nghề. Từ đó, học viên sẽ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang. Vì thế, trước khi quyết định chọn học, học viên cần phải cẩn trọng, xem xét và so sánh giữa cái được và cái mất tại những cơ sở dạy học phun xăm giá cao và với những nơi có mức giá thấp.

Vậy học phun xăm ở đâu tốt TPHCM
Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt chính là câu hỏi chung của rất nhiều bạn trước quyết định bước chân vào nghề làm đẹp. Bởi thực trạng hiện nay:

– Các trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ mọc lên như nấm, nhưng đa phần họ còn non yếu cả trong chuyên môn, lẫn tay nghề và chưa đủ điều kiện để giảng dạy.

– Trên 60% trung tâm dạy học đưa ra mức phí rẻ, nhưng thực tế khi nhập học họ lại vẻ vời nhiều loại phí lề khác. Cuối cùng sau khi hoàn thành khóa học tổng hợp lại bạn sẽ thấy mức phí bạn phải chi là vô cùng lớn.

– Có đến 50% cơ sở dạy học nghề phun xăm không giống như những gì họ đã quảng cáo: Nào là nơi đào tạo nghề chất lượng cao, uy tín, đảm bảo ra trường tay nghề vững, có giáo việc nước ngoài… tất cả đều lừa đảo.

– Hơn một nữa số trường yếu kém về mọi mặt từ chuyên môn cho đến chất lượng giảng dạy nên khi học viên ra trường tay nghề không có tay nghề, không hỗ trợ việc làm cho học viên sau ra trường…

Với những thực trạng thực tế chia sẻ trên cho thấy, việc tìm kiếm địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt, chất lượng, uy tín, đảm bảo sau khóa học có việc làm ổn định là điều không hề đơn giản. Vì thế trước khi quyết định chọn bạn hãy thật sự sáng suốt, cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ mọi ngóc ngách thông tin và đặc biệt cần căn cứ vào một số yếu tố sau để đánh giá cơ sở bạn chọn học là tốt nhất hay không như: Trung tâm đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa; có tiếng tăm không; đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm không, đã có bằng cấp giảng dạy chưa; có cấp bằng chính quy sau tốt nghiệp không; sau khi tốt nghiệp có hay không việc hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên? … Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin đánh giá từ các học viên khóa trước. Từ đó, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác cho vấn đề học phun xăm ở đâu tốt TPHCM.

Liên hệ Tư vấn: 0902 822 869
1 năm 10 tháng trước #77

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Hotline Hỗ Trợ

teambuilding binhyen travel

Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Banner Win4U Win HealthCare

Hội Thảo - Sự Kiện

 Click vào Hình Chương trình mà bạn đang muốn Đăng Ký nhé:
 

  Banner Nha Chinh CHu

 

Banner But Ky New

Banner Facebook Tan Phu

logo win4uĐịa chỉ diễn đàn:
956 Trường Sa, Phường 13, Quận 3
Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel0902 822 869 zalo 300x300
Email: quantriwin4u@gmail.com
Website: www.win4u.vn
http hndvietnam.vn images creditcards all

Copyright © 2019 Forum Win4U. All Rights Reserved. Designed By www.hndvietnam.vn
0
Shares
0
Shares