Theo dõi : icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01

Banner Tet Yen Thien Trieu 678x345

Riway Tế Bào Gốc

Đón mùa kinh doanh cuối năm, ngân hàng ồ ạt tuyển dụng tới cả nghìn nhân sự

  • Tổng số bài viết: 61
  • Số lần được cảm ơn: 3

Đón mùa kinh doanh cuối năm, ngân hàng ồ ạt tuyển dụng tới cả nghìn nhân sự được tạo bởi Support

Quý 4 thường là mùa kinh doanh sôi động nhất trong năm của các ngân hàng, vì thế thời điểm tháng 8 hầu hết các nhà băng đang tổng lực chuẩn bị cho thời điểm bận rộn.Không chỉ đẩy mạnh các sản phẩm ra thị trường, triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhằm giữ chân khách hàng hiện hữu và hút thêm các khách hàng mới mà một số ngân hàng còn đẩy tăng tuyển dụng nhân sự.

Theo thông báo mới nhất từ phía Ngân hàng HDBank, nhằm phục vụ cho sự mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như yêu cầu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng cao, ngân hàng này đang tuyển 1.000 nhân sự ở các mảng gồm khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trên cả nước với nhiều chức danh từ chuyên viên cho đến quản lý, đi kèm là các chính sách đãi ngộ. Số lượng nhân sự nói trên được ngân hàng tuyển để làm việc ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và 44 tỉnh thành khắp cả nước.

Hiện tại HDBank đang có khoảng 6.200 cán bộ nhân viên làm việc tại 285 điểm kinh doanh khắp cả nước, ngoài ra còn có gần 8.000 nhân sự ở công ty con HD Saison làm tại gần 14.000 điểm giao dịch tài chính.

Một loạt các ngân hàng cũng lên kế hoạch tuyển dụng hàng nghìn nhân sự trong năm nay, song thời gian qua chưa có tiến triển đáng kể nên khả năng cao cũng sẽ tập trung vào giai đoạn từ nay đến cuối năm.

Chẳng hạn ACB triển khai chương trình Đối tác sự nghiệp trên toàn quốc để tìm kiếm 1.000 nhân tài cho các vị trí kinh doanh, vận hành, công nghệ thông tin trong năm nay nhưng trong 6 tháng số nhân sự lại giảm 168 người.

Hay Nam A Bank cho biết sẽ chiêu mộ 2000 nhân sự trên toàn quốc nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mở rộng mạng lưới và phát triển kinh doanh các vị trí từ cấp chuyên viên đến cấp quản lý trong năm 2019 này nhưng báo cáo tài chính 6 tháng cho thấy số lượng nhân sự về cơ bản vẫn ổn định.

Trước đó trong 6 tháng đầu năm cũng đã có nhiều ngân hàng tuyển dụng được lượng lớn nhân sự. Có thể kể đến như Vietcombank tăng thêm 1.136 người lên 17.848 người; TPBank tăng 682 người lên 5.508 nhân sự; MBBank và Techcombank, lần lượt bổ sung thêm 739 người và 529 người trong đội ngũ cán bộ nhân viên...

Theo giới chuyên gia, ngành tài chính ngân hàng lâu nay vốn là một "sân chơi" nhiều thách thức. Các ngân hàng luôn cần có một lực lượng nhân sự vững mạnh, giỏi chuyên môn, dày tâm huyết để triển khai các mục tiêu, chiến lược ngắn hạn cũng như dài hạn. Đây là nền tảng quan trọng để các nhà băng Việt sẵn sàng bước vào những đổi mới và cải cách, bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp hiện nay và những thay đổi đang diễn ra trên thế giới. Bởi vậy nhu cầu tuyển dụng sẽ ở xu hướng gia tăng trong thời gian tới.

Trong một diễn biến khác, mới đây HR Asia đã công bố danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á, trong đó lĩnh vực ngân hàng có 6 cái tên được xướng lên bao gồm 4 ngân hàng nội là ACB, SHB, HDBank và VPBank, cùng với 2 ngân hàng ngoại là Sinhan Bank và Standard Chartered.

Những ngân hàng "hạnh phúc nhất" mang đến cho nhân viên môi trường làm việc lý tưởng, thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến minh bạch, rõ ràng, được đào tạo bài bản và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ; được, tham gia những hoạt động nội bộ năng động qua đó tạo quan hệ gắn kết với tập thể và lãnh đạo. Ngoài ra, các chính sách phúc lợi như cho vay tín chấp, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cá nhân qua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ…
9 tháng 1 tuần trước #33

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Hotline Hỗ Trợ

teambuilding binhyen travel

Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Banner Win4U Win HealthCare

Hội Thảo - Sự Kiện

 Click vào Hình Chương trình mà bạn đang muốn Đăng Ký nhé:
 

Form Dang Ky

Website Nha Chinh Chu Quan 5 Copy

 

 

HaiSanTom

Cha Bong Tom

logo win4uĐịa chỉ diễn đàn:
956 Trường Sa, Phường 13, Quận 3
Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel0902 822 869 zalo 300x300
Email: quantriwin4u@gmail.com
Website: www.win4u.vn
http hndvietnam.vn images creditcards all

Copyright © 2019 Forum Win4U. All Rights Reserved. Designed By www.hndvietnam.vn
0
Shares
0
Shares