Theo dõi : icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01icon win4u 01

FUJIWA Chung Ta Chong Dich

FUJIWA 2 Hotline

Đăng ký Tham Dự Chương Trình Doanh Nhân Hội Nhập Ngày 10/01/2020

Một dàn sao Việt sẽ hội ngộ trong “Xuân họp mặt” của chương trình “Doanh nhân hội nhập - Hành trình trên 63 tỉnh thành vào ngày 10/01/2020 tới đây…
“Doanh nhân hội nhập - Hành trình trên 63 tỉnh thành” do Công ty TNHH Truyền thông Nguyệt Minh tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến một mùa xuân thật ấm áp cho mọi người.

Link Đăng ký Tham Dự Chương Trình: http://bit.ly/DangKyDoanhNhanHoiNhap

Bà Tống Nguyệt Minh - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Nguyệt Minh, Trưởng Ban Tổ Chức chia sẻ: “Là một đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực về ngành làm truyền thông quảng cáo, các chương trình vì cộng đồng. Và hợp tác và song hành với nhiều đơn vị, doanh nghiệp, và cá nhân trong việc quảng bá và nâng tầm thương hiệu…Chúng tôi đã thấy được sự nhiệt huyết sức mạnh sự thăng tiến của các Doanh Nghiệp - Thương Hiệu Việt. Nhưng song song đó cũng còn nhiều Doanh Nghiệp gặp nhiều những vấn đề khó khăn, hạn chế trong việc điều hành phát triển công ty cũng như thương hiệu - sản phẩm, nhất là những Doanh nghiệp vừa star-up.

Hiểu được vấn đề đó nên Công ty chúng tôi quyết định thành lập dự án với tên gọi “Doanh nhân hội nhập - Hành trình trên 63 tỉnh thành” nhằm mục đích kết nối cộng đồng Doanh Nhân - Doanh Nghiệp trên khắp các tỉnh thành, hội tụ về cùng giao lưu gặp gỡ chia sẻ những thuận lợi khó khăn của Doanh Nghiệp trong những năm vừa qua đồng thời xúc tiến thương mại tại Địa phương nơi chương trình đi qua. Nâng tầm sức mạnh hỗ trợ đoàn kết và gắn bó lâu dài trong việc hợp tác thương mại song phương. Chương trình còn gắn với sứ mệnh gắn kết lá lành đùm lá rách của Doanh Nghiệp đến với cộng đồng, cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như: Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, hỗ trợ chăn ấm- cặp sách cho trẻ em nghèo, lương thực cho bà con vùng sâu xa, vùng đồng bào lũ lụt, xây nhà tình thương…”

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng - Trưởng Ban Đối Ngoại chương trình cho biết thêm, chương trình đầu tiên có chủ đề “Xuân họp mặt” sẽ diễn ra vào Tối Thứ 6 - ngày 10/01/2020 tại Nhà Hàng Luxury Place ( 171 - Nguyễn Thái Sơn – Quận Gò Vấp – TPHCM) với các chủ đề : Hội thảo “Chia sẻ gặp gỡ cùng Doanh Nghiệp”; Phát quà cho bệnh nhân Ung thư tại TPHCM; Lễ tôn vinh Doanh Nhân Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng tại Nhà Hát Quân Đội với sự tham gia của rất nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng của cả nước; Chương trình trao 100 phần bằng tiền mặt trị giá 100 triệu. Và trao 150 phần quà bằng cho các trẻ em nghèo hiếu học…

Đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình là Hoa hậu – MC Thanh Phương. Nữ đạo diễn cho biết: “Bản thân Phương đã từng đứng ra tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện, chung tay với cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. Chính vì thế, khi biết ý nghĩa tốt đẹp của chương trình “Doanh nhân hội nhập - Hành trình trên 63 tỉnh thành”, Phương hào hứng tham gia mà không đòi hỏi bất kỳ điều kiện gì. Theo Phương, người nghệ sĩ làm công tác xã hội chính là làm đẹp cho cuộc đời…”

Xuan Hop Mat

12192086146271783495 Copy

==========================
KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH : DOANH NHÂN HỘI NHẬP - HÀNH TRÌNH TRÊN 63 TỈNH THÀNH.
Chủ Đề : XUÂN HỌP MẶT 2020.
- Là một Đơn Vị có nhiều năm trong lĩnh vực về ngành làm truyền thông quảng cáo, các chương trình vì cộng đồng. Và hợp tác và song hành với nhiều đơn vị, doanh nghiệp, và cá nhân trong việc quảng bá và nâng tầm thương hiệu…
Chúng Tôi đã thấy được sự nhiệt huyết sức mạnh sự thăng tiến của Các Doanh Nghiệp - Thương Hiệu việt. Nhưng song song đó cũng còn nhiều Doanh Nhiệp gặp nhiều những vấn đề khó khăn, hạn chế trong việc điều hành phát triển công ty cũng như thương hiệu - sản phẩm…. nhất là những Doanh nghiệp vừa star-up.

👉 Hiểu được vấn đề cần thiết để hỗ trợ đồng hành cùng Doanh nghiệp.
Công Ty Chúng Tôi quyết định thành lập Dự Án với tên gọi

“ DOANH NHÂN HỘI NHẬP - HÀNH TRÌNH TRÊN 63 TỈNH THÀNH ”.
Với Tiêu chí: Doanh Nhân Vì Cộng Đồng- Hội Nhập Cùng Phát Triển.
Chương trình nhằm mục đích kết nối cộng đồng Doanh Nhân - Doanh Nghiệp trên khắp các Tỉnh Thành, hội tụ về cùng giao lưu gặp gỡ chia sẻ những thuận lợi khó khăn của Doanh Nghiệp trong những năm vừa qua đồng thời xúc tiến thương mại tại Địa phương nơi chương trình đi qua. Nâng tầm sức mạnh đoàn kết và gắn bó lâu dài trong việc hợp tác thương mại song phương của Các Doanh nghiệp.

🍀Chương Trình với sứ mệnh gắn kết lá lành đùm lá rách của Doanh Nghiệp đến với cộng đồng, cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn Như:
• Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em vùng sâu vùng xa, hỗ trợ chăn ấm, cặp sách, lương thực cho bà con vùng sâu xa, đồng bào lũ lụt, xây nhà tình thương…


Chương trình được sự quan tâm đông đảo công chúng cộng đồng nghệ sỹ và Doanh Nhân quan tâm.
👉Vào lúc 18 h ngày 10/1/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Luxury Palace Tp HCM .

Chương trình Doanh Nhân Hội Nhập- Hành Trình Trên 63 Tỉnh Thành - Diễn ra số đầu tiên vào năm 2020

Tham gia dự kiến có các Đại biểu Cơ Quan Chính Phủ và Nhà nước và gần 1.000 Doanh Nhân / Doanh Nghiệp đến tham dự.
Với Các Ca nghệ sỹ tham gia biểu diễn cùng Chương trình như sau: Danh Ca Châu Thanh, Danh Hài Dũng Nhí, Ca Sỹ Bằng Cường, Ca Sỹ Ngọc Vy..

12192086146271783495 Copy

12192086146271783495 Copy

Phiếu Tham Dự Doanh Nhân Hội Nhập

Thiep Moi 2020 1 

Thiep Moi 2020 2

Luxury

Banner But Ky New

Banner Facebook Tan Phu

logo win4uĐịa chỉ diễn đàn:
956 Trường Sa, Phường 13, Quận 3
Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel0902 822 869 zalo 300x300
Email: quantriwin4u@gmail.com
Website: www.win4u.vn
http hndvietnam.vn images creditcards all

Copyright © 2019 Forum Win4U. All Rights Reserved. Designed By www.hndvietnam.vn
0
Shares
0
Shares